จำหน่าย เครื่องสำอางเกาหลี ยาขาว ขาย กลูต้า ผิวขาว ยาลดความอ้วน อาหาร ลดน้ำหนัก กลูต้า อาหารผิวขาว ราคาถูก!!
ค้นหาสินค้า :
 

Estinee Perfect For Skin ขนาด 5กรัมรหัสสินค้า : cr-022
สินค้าในหมวด : ครีมทาหน้าขาวใส บำรุงผิวหน้า,
อัพเดย์ เมื่อวันที่ : 29 พ.ย. 2556 11:33 น.
ราคากล่องละ : 750.00 บาท

ขออภัย สินค้าหมดชั่วคราวค่ะ
Estinee Perfect For Skin ขนาด 5กรัม

สารสกัดจากธรรมชาตินานาพรรร มีประสิทธิภาพสูงในการปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึงดุมีเลือดฝาดแลดุอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื่นมากขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยชะลอริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ที่สำคัญคือมีสรรพคุณต้านอนุมุลอิสระชะลอความชรา สรรพคุณและประโยชนืของโกจิเบอรี่(เก๋ากี้)วิวิตตามินสุงซีสุงกว่าส้ม500เท่า มีวิตตามิน บี1 บี2 บี16 และวิตามินอี ช่วยกำจัดอนุมุลอิสระ บำรุงผิวพรรร ช่วยชะลอความแก่ ปรับผิวขาว ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวกระชับ กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำผิวเด่งเต้งตึง ขาวกระจ่างใสสุขภาพดี
 
1. Estine' White Soap สบุ่น้ำผึ้ง100% สบู่ล้างหน้าน้ำผึ้งผสมวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างช้าๆๆ เผยผิวใหม่ที่อ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและช่วยให้ใบหน้าขาวใส ไม่ทำให้ผิวบางลง ให้คุณรู้สึกได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส เนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์และยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5521720
 
2. Royal sunscreen spf60 มีส่วนผสมของโยเกิร์ตเข้มข้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ ช่วยป้องกันรังสียูวีจาดฝกแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง มีส่วนผสมวิตามินอี ช่วยลดการอักเสบและสมานผิวได้เร็วขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส มีสุขภาพดี ช่วยลดริ้วรอยบนผิว มีส่วนผสมเข้มข้นของวิตามินE ช่วยลดการอักเสบและสมานผิวจากแผลเป็นจากสิว ช่วยปรับสภาพผิวใหม่เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้จุดด่างดำสีจางลง ผิวเรียบเนียน และสีผิวสดใสขึ้น เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5609662
 
3. Royal Brightening Cream มีส่วนผสมเข้มข้นของวิตามินบี3 ช่วยผลัดเซลผิวให้ขาว ลดเลือนจุดด่างดำ แลมีเลือดฝาด และมีวิตามินบี5 ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว ทำให้ผิวขาวอมชมพู รวมถึงมีส่วนผสมเข้มข้นของวิตามินบี 5 ช่วยป้องกันสิว ทำให้หน้าไม่มัน รูขุมขนเล็กลง เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5604492
 
4. Royal white night cream ไนท์ครีมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้ากระ ให้จางลง พร้อมปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมทั้งปรับผิวให้ขาวทั่วใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ ผิวหน้าดูสดใส ชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง โดยไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นครีมที่สามารถบำรุงฟื้นฟู และถนอมผิวที่รักของคุณได้อย่างดี โดยคุณก็สามารถสัมผัสได้ เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5604346
 
5. Royal white serum มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินทุกขั้นตอน ปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ รอยคล้ำ และรอยด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงกระชับขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ อีกทั้งยังช่วยขจัดเม็ดสีเมลานินบนผิว ช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง สดใส เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5603276
 
วิธีการใช้ เซต Estine'
 
-เช้า 1. Royal white serum 2.กันแดด spf 60
 
-เย็น 1.Royal white serum 2.Royal brightening cream 3.Royal white night cream แค่นี้ สิว สิวผด กระ ฝ้า รอยดำจากสิวก็หายแน่นอน หน้าขาวใส ปิ๊งๆๆ รับประกันคุณภาพ
 
        
 

   สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจ