จำหน่าย เครื่องสำอางเกาหลี ยาขาว ขาย กลูต้า ผิวขาว ยาลดความอ้วน อาหาร ลดน้ำหนัก กลูต้า อาหารผิวขาว ราคาถูก!!
ค้นหาสินค้า :
 

Secret Boomz All in one สูตรใหม่ + กลูต้า (อกโต & ขาวใส)รหัสสินค้า : ff-004
สินค้าในหมวด : อกเต่งตึง กระชับช่องคลอด,
อัพเดย์ เมื่อวันที่ : 19 มิ.ย. 2555 22:09 น.
ราคาแผงละ : 130.00 บาท

ขออภัย สินค้าหมดชั่วคราวค่ะ
Secret Boomz All in one  สูตรใหม่ + กลูต้า (อกโต & ขาวใส)

Secret Boomz All in one  อกฟู รูฟิต กระชับสาวสูตรเร่งรัด ปลอดภัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ แผงเดียวเห็นผล 100% (สูตรเข้มข้นของ โรงงาน T.K NATURAL COSMATIC)

     Secret Boomz All in one  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ สารสกัดจาก Phytoestrogen(จากพืช) สารสกัดจากแป๊ก๋วย สารสะกัดจาก Placenta Extract (รกแกะ )อัลฟ่าไลโปอิคแอซิด จากโสม Bilberry Extract Cranberry Extract คอลลาเจน (ปลาทะเลน้ำลึก) ซิงค์ กลูโคเมก กวาวเครือขาว ว่านชักมดลูก

      ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งล้วนแต่ทรงคุณค่าสำหรับสตรี ช่วยให้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอแก้ปวดประจำเดือน บรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว ทำให้มดลูกบีบตัวอย่างธรรมชาติและคลายตัวตามปกติ ให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ปกติ ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศและช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ลดอาการปวดข้อ บรรเทาอาการไขข้ออักเสบ ช่วยให้อวัยวะภายใน ตับไต ทำงานดีขึ้น ลดการเกิดโรคมะเร็งทรวงอก โรคมะเร็งปากมดลูก กวาวเครือขาว ออก ฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน และออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระฝ้าดูจางลง กระดูกทั้งร่างกายแข็งแรง กระตุ้นให้ต่อมน้ำนมเจริญขึ้น มีผลทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น และยังกระชับหน้าอก ส่วนที่หย่อนคล้อย หย่อนยาน ช่วยกระชับหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาได้อีกด้วย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการแก่ก่อนวัย ให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา ว่านชักมดลูก ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ เสริมหน้าอก ให้ผิวพรรณขาวนวลเนียน ลดรอยเ_sensor_่ยวย่นได้ ช่วยรักษามดลูกที่ทรุดตัว หรือเรียกว่ามดลูกต่ำให้เข้าที่ ช่วยกระชับช่องคลอด กระชับหน้าท้องที่หย่อนยาน อันเกิดจากการคลอดบุตร ทำให้หน้าท้องตึงเรียบเหมือนสาวๆ และยังช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผู้หญิง

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด
- Phytoestrogen (จากพืช) 100 mg.
- Placenta Extract 50 mg.
- Collagen (จากปลาทะเลน้ำลึก) 200 mg.
- Vitamin C 200 mg.
- Vitamin E 50 mg.
- Tripala 100 mg.
- Cranberry Extract 100 mg.
- Bilberry Extract 100 mg.
- สารสกัดจากโสม / แป๊ะก๊วย 100 mg.

(สูตรนี้เป็นสูตรที่เข้มข้นกว่าเดิมค่ะ ปริมาณวิตามินมากกว่า)

ข้อควรระวังในการใช้
- ทานในปริมาณที่ฉลากระบุเท่านั้น
 
ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
- หน้าอกของคุณจะโตขึ้นไม่ว่าคุณจะเป็นชาย หรือ ผู้หญิง หรือสาวประเภท2  ขนาดหน้าอกที่โตและระยะเวลาที่ใช้ ในแต่ละบุคคลไม่เท่ากันค่ะ 
 
การทำงานผลิตภัณฑ์
-  ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกด้วย สมุมไพร เป็นส่วนช่วยเร่งฮอร์โมน
 


ขนาดบรรจุ 1 แผง บรรจุ 7 แคปซูล